Thông Tin Trước Vòng Ðấu

Đội tuyển Bồ Đào Nha nhận tin không vui từ C.Ronaldo


C.Ronaldo có nguy cơ lỡ hẹn với trận đấu của Bồ Đào Nha gặp Croatia ở Nations League vì bị nhiễm trùng ở bàn chân.

Vào đêm mai, đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ chạm trán với đối thủ khó chịu Croatia ở bảng 3 League A. Tuy nhiên, trước thềm trận đấu này, “Seleccao châu Âu” đã nhận tin không vui liên quan tới C.Ronaldo.

Theo nguồn tin từ báo giới Bồ Đào Nha, C.Ronaldo có thể sẽ không thể ra sân trong trận đấu với Croatia. Nguyên nhân bởi cầu thủ của Juventus đang gặp vấn đề ở bàn chân.

C.Ronaldo không thể ra sân trong những buổi tập gần đây của đội tuyển Bồ Đào Nha

Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha xác nhận rằng C.Ronaldo đã không thể ra sân cùng toàn đội trong những buổi tập gần đây của đội bóng. Cầu thủ số 7 đã bị nhiễm trùng bàn chân và phải điều trị bằng kháng sinh.

Đội ngũ y tế của đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ xem xét tình hình một cách kỹ lưỡng, trước khi quyết định có để C.Ronaldo ra sân hay không. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, khả năng CR7 lỡ hẹn là tương đối cao.

Bản thân C.Ronaldo đang nóng lòng ra sân để tìm kiếm bàn thắng thứ 100 trong màu áo đội tuyển Bồ Đào Nha. Trước đó, CR7 đã có được bàn thắng thứ 99 trong trận đấu với Luxembourg ở vòng loại Euro 2020 vào tháng 11 năm ngoái.

Tính tới thời điểm này, C.Ronaldo đang là chân sút tốt nhất trong lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha với 99 bàn thắng. Bên cạnh đó, anh cũng là người ra sân nhiều nhất cho “Seleccao châu Âu” với 164 trận.

Nếu như C.Ronaldo không ra sân, Gonçalo Guedes hay João Félix sẽ là những người dẫn dắt hàng công đội tuyển Bồ Đào Nha. Bên cạnh đó, Bruno Fernandes, Bernardo Silva... cũng là những gương mặt được kỳ vọng sẽ bùng nổ.

Trận đấu giữa đội tuyển Bồ Đào Nha và Croatia sẽ diễn ra vào lúc 01h45 ngày 6/9 tại Dragao. Sau đó 3 ngày, C.Ronaldo và các đồng đội sẽ hành quân tới sân của Thụy Điển.

Tổng hợp nhiều nguồn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC