Thế giới đàn ông

Những xu hướng kính râm nam của Hè 2019


Hãy cùng điểm qua 6 mẫu kính râm nam sẽ lên ngôi trong mùa hè này.

1. Kính râm nam tròn
 
 
Theo Marie Wilkinson - giám đốc thiết kế tại Cutler and Gross cho biết, mắt kính tròn là món phụ kiện bắt buộc phải có trong mùa Hè 2019 vì trào lưu này vốn đã lan tỏa từ Hè 2018. Đây là mẫu mắt kính rất hợp với khuôn mặt chữ điền và trái tim bởi chính thiết kế tròn của nó.
 
2. Kính râm nam đa giác
 
 
Những chàng trai có khuôn mặt bầu bĩnh tưởng chừng như rất “kén chọn” kiểu mắt kính phù hợp, nhưng mùa Hè 2019 này, mẫu kính đa giác này thực sự là món quà dành cho họ. Theo stylist nhãn hiệu Reiss – Paul Higgins cho biết, mắt kính đa giác bất kể là hình vuông hay hình lục giác, đều sẽ giúp họ nổi bật giữa chốn đông người. Để đảm bảo nét bảnh bao khi diện loại kính này, các chàng trai nên chọn kính có khung mỏng và màu cổ điển. Đồng thời, bạn cũng cần lưu đến kích cỡ của kính.
 
3. Kính râm nam đa sắc
 
 
Như một quy luật, việc chọn kính sao cho phù hợp là một trong những yếu tố quyết định nên mua loại kính nào. Những màu sắc thịnh hành ngày nay là những màu sáng và hiện đại. Trưởng phòng thiết kế sản phẩm Ace & Tate - Lauren van der Kolk cho biết, gọng kính được phủ cùng màu với khung, ví dụ như màu vàng, xanh và đỏ. Lưu ý, mắt kính đa sắc này không phải là món phụ kiện phù hợp khi diện chung với suits, nhưng phối cùng với quần shorts và áo thun sẽ khiến bạn trông bảnh bao và hấp dẫn hơn.
 
4. Kính râm nam aviator (kính râm phi công)
 
 
Đây là loại mắt kính không quá nổi bật, lúc thì rất thịnh hành lúc thì khá nhợt nhạt. Theo Wilkinson, mắt kính phi công này đã thật sự trở lại, nhưng lần này, vài chi tiết được thêm vào để kính trở nên phong cách hơn. Điều quan trọng là bạn nên chọn kính có khung màu vàng gold, tròng kính màu và thiết kế bằng chất liệu acetate trẻ trung.
 
5. Kính râm nam cảm hứng những năm 90
 
 
Thời kì nhạc pop của Anh đã trở lại, và những mẫu mắt kính từng được nam giới trong thập niên qua rất ưa chuộng nay đã trở lại với thị trường thời trang nam giới. Ngày nay, cánh mày râu đang trở lại với những thiết kế kính râm từ đầu những năm 90. Cũng có nhiều mẫu làm bằng acetate với kích thước ngoại cỡ chất lừ như từng thấy trong màn trình diễn tại buổi hòa nhạc Glastonbury năm 1994 của Liam Gallagher.
 
6. Kính râm nam gọng ngang
 
 
Đây là kiểu kính không quá cầu kì. Đối với những ai quan tâm đến việc phối trang phục cùng với mắt kính, tin vui là trong mùa Hè 2019 này sẽ mở ra giai đoạn mới trong những thiết kế mới như giảm độ rộng của khung kính. Mắt kính gọng ngang sẽ là một sự lựa chọn thông minh nhưng lần này, thiết kế tròn đã nhường chỗ cho thiết kế thon gọn hơn và sử dụng kim loại thay vì chất liệu acetate.
 
Tổng hợp nhiều nguồn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC