Thế giới đàn ông

Cách phối đồ với giày thể thao nam cho chàng công sở


Nhiều người hỏi rằng, bạn có phong cách thể thao ưa hoạt động thì phối đồ với giày thể thao dễ, còn như mình luôn phải diện đồ công sở, mặc đồ tây, quần âu thì có phối được với giày thể thao không? Và cách phối đồ với giày thể thao nam như thế nào?
 
 
Đừng bó hẹp những quy chuẩn mặc quần áo đã có từ lâu đời, hãy bước ra và ngó thế giới hiện nay người ta đã cải tiến style ăn mặc như thế nào. Bạn sẽ không thể tin được rằng suit mang giày thể thao hiện nay không còn là trào lưu quá mới lạ, ngược lại sự kết hợp này đang dành được sự quan tâm và yêu thích đặc biệt của giới trẻ.
 
 
Cách phối đồ với giày thể thao nam cho chàng công sở không chỉ giữ được dáng vẻ lịch lãm, mà bạn còn tăng thêm sự mạnh mẽ và cá tính thay thế cho đôi giày bóng truyền thống.
 
 
Lưu ý: Mặc dù cách phối đồ với giày thể thao nam cho chàng công sở giúp style của bạn được tươi mới mỗi ngày nhưng cần đặc biệt thật trọng vì nếu kết hợp không cẩn thận bạn sẽ trở thành trò “lố” trước mặt mọi người. Khi quyết định phối đồ tây với giày thể thao bạn nên chọn những đôi giày có màu sắc và thiết kế đơn giản, ưu tiên màu trắng, đen, xám và nâu. Ngoài ra, nên chọn giày thể thao cùng tông màu với bộ đồ, không nên chọn màu đối lập nhau, nếu có thể thì suit nên có màu trầm hơn giày để tôn đôi giày hơn.
 
Tổng hợp nhiều nguồn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC