TIN THỂ THAO HOT 6/9
Kết quả UEFA Nations League rạng sáng 6/9: Các đội bóng lớn ca khúc khải hoàn!
Những tên tuổi hàng đầu của bóng đá châu Âu như ĐT Pháp, Anh, Bồ Đào Nha hay Bỉ đều giành được thắng lợi ở loạt trận rạng sáng nay.
Tại bảng A2, trước 1 ĐT Iceland chơi tử thủ, ĐT Anh đã gặp rất nhiều khó khăn và phải chờ tới phút 90, họ mới có bàn mở tỷ số của Sterling từ chấm phạt đền. Ngay sau đó Iceland cũng được hưởng phạt đền nhưng không tận dụng thành công. ĐT Anh mở đầu chiến dịch UEFA Nations League bằng một thắng lợi vất vả. Trong khi đó, đội tuyển Bỉ đã dễ dàng vượt qua đội tuyển Đan Mạch nhờ 2 pha lập công của Jason Denayer và Dries Mertens.
Ở bảng A3, nhà ĐKVĐ Nations League là đội tuyển Bồ Đào Nha dù không có Cristiano Ronaldo nhưng vẫn giành chiến thắng thuyết phục 4-1 trước đội tuyển Croatia. Các bàn thắng của đội tuyển Bồ Đào Nha được ghi bởi Joao Cancelo, Diogo Jota, Joao Felix và Andre Silva.
Ở trận đấu còn lại, bàn thắng duy nhất ở phút 41 của Kylian Mbappe đã giúp đội tuyển Pháp giành trọn 3 điểm trước đội tuyển Thụy Điển.
Theo VTV
Trung tâm Dịch vụ Số MobiFone - Tổng Công ty Viễn thông MobiFone
Trụ sở: Tòa nhà MobiFone, Lô VP1, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Dịch vụ được hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc tế ICOM và Tổng công ty Viễn Thông MobiFone
ĐKKD: 0100686209-087 do sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp thay đổi lần 05 ngày 13 tháng 07 năm 2021
Giấy phép số 1691/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 24/04/2017
Giấy phép số 203/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/11/2016
ĐT: 024 3782 3138
© Copyright Mobifone 2009 - 2016