Bản tin thể thao

TIN THỂ THAO HOT 29/6


Bất ngờ giá vé vào sân xem Quang Hải thi đấu ở Pau FC

Pau FC vừa công bố giá vé vào sân Nouste Camp theo dõi các trận đấu ở mùa giải 2022/23 sắp tới.
 
 
Theo đó, để có thể vào sân Nouste Camp theo dõi các trận đấu của Pau FC ở Ligue 2 mùa giải sắp tới, các CĐV sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn rất nhiều so với tại Việt Nam.

Cụ thể, giá vé dành cho khu vực khán đài A là 340 euro (khoảng 8,3 triệu đồng) trong khi khán đài B là 260 euro ( khoảng 6,3 triệu đồng). Một số trường hợp đặc biệt như sinh viên, người khuyết tật... được ưu đãi, nhưng mức giá vẫn rất cao là 260 euro (6,3 triệu đồng cho khán đài A) và 180 euro (4,4 triệu đồng cho khán đài B).

Nouste Camp là SVĐ thuộc dạng bé nhất tại Ligue 2, với sức chứa chỉ hơn 4.000 chỗ ngồi. Đội bóng này không có nhiều người hâm mộ nếu so với những Bastia, Saint Etienne hay Le Havre, nhưng sân thường xuyên được phủ kín CĐV khi đội nhà thi đấu. Dù mức giá trên tương đối đắt so với túi tiền của CĐV Việt Nam, nhưng lại phù hợp tại Pháp.

Trong bối cảnh Quang Hải gia nhập và hứa hẹn sẽ được thi đấu thời gian tới, sân Nouste Camp có thể thu hút rất nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc tại Pháp đến cổ vũ.

Hiện tại, Quang Hải đã có mặt ở Pháp để thực hiện thủ tục cuối cùng trước khi chính thức khoác áo Pau FC, là kiểm tra y tế. Nếu mọi việc suôn sẻ, tiền vệ sinh năm 1997 có thể ra mắt CLB mới ngay trong tuần này.

Mức lương của Quang Hải được người đại diện giấu kín, nhưng theo một số nguồn tin từ Pháp, nó dao động trong khoảng 200.000 đến 300.000 euro/mùa (khoảng 4,9 tỷ đồng đến 7,3 tỷ đồng).

Tổng hợp nhiều nguồn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC