TIN THỂ THAO HOT 27/2
Hai tuyển thủ Lào bị AFC treo giò vĩnh viễn vì bán độ
Hai tuyển thủ chơi rất hay trong màu áo tuyển Lào Khampheng Sayavutthi và Lembo Saysana đã bị LĐBĐ châu Á (AFC) treo giò vĩnh viễn vì là “đầu trò” dàn xếp tỉ số, bán độ.
Trận đấu giữa Hong Kong và Lào vào ngày 5-10-2017, hai cầu thủ này là “đầu trò” dàn xếp tỉ số, bán độ theo kết quả mình mong muốn.
LĐBĐ Lào đã nhận được thông báo từ AFC, những ngày tới AFC tiếp tục gửi thông báo án phạt này lên LĐBĐ thế giới (FIFA) để trừng phạt treo giò vĩnh viễn bộ đôi này trên quy mô toàn cầu.
AFC vẫn đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án dàn xếp tỉ số này, đồng thời tiếp tục tấn công vào các nghi án khác.
Tổng hợp nhiều nguồn
Trung tâm Dịch vụ Số MobiFone - Tổng Công ty Viễn thông MobiFone
Trụ sở: Tòa nhà MobiFone, Lô VP1, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Dịch vụ được hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc tế ICOM và Tổng công ty Viễn Thông MobiFone
ĐKKD: 0100686209-087 do sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp thay đổi lần 05 ngày 13 tháng 07 năm 2021
Giấy phép số 1691/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 24/04/2017
Giấy phép số 203/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/11/2016
ĐT: 024 3782 3138
© Copyright Mobifone 2009 - 2016