Thông tin du lịch

THÔNG TIN DU LỊCH 20/10


Thành phố ở Mỹ tặng 100USD cho mỗi khách lưu trú
1.000 vị khách đầu tiên lưu trú tại thành phố Glenwood Springs ở Colorado (Mỹ) sẽ được tặng 100USD dùng tại các khách sạn, nhà hàng, khu tham quan và mua sắm tại đây.

Thành phố Glenwood Springs ở Colorado nổi tiếng với các ngọn núi, suối nước nóng và những khu nghỉ dưỡng sang trọng. Trong giai đoạn khuyến mãi từ nay đến 30/11, 1.000 vị khách đầu tiên đến đây sẽ được tặng 100USD để dùng tại các nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm... Để đủ điều kiện nhận thưởng, khách hàng phải đặt phòng trực tiếp ít nhất 2 đêm nghỉ tại thành phố, chỉ từ chủ nhật đến thứ năm.


 
Quà tặng 100USD được gọi là Glenwood Gold Community Currency, không chỉ dùng tại các nhà hàng, khách sạn mà còn có thể sử dụng cho các dịch vụ như spa, làm móng hay hoạt động leo núi, chèo thuyền vượt thác…Khách hàng cũng có thể dùng 100USD này tại các cửa hàng bán lẻ, đồ lưu niệm trong thành phố.

Du khách thường đến Glenwood Springs để tắm khoáng nóng, thư giãn và phục hồi sức khỏe. Ở đây có suối khoáng Yampah – một trong những bể tắm khoáng lớn nhất thế giới. Glenwood Springs cũng là nơi tuyệt vời cho các hoạt động khác như đi bộ, đạp xe, câu cá, leo núi, trượt zip-line hoặc trượt tuyết vào mùa đông.

Tổng hợp nhiều nguồn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC