Thông tin du lịch

Hà Nội lọt top tour du lịch ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới


Ẩm thực Hà Nội vốn đã dành được sự yêu thích của du khách lâu nay. Nhưng mới đây, thành phố này tiếp tục được bình chọn trong top 20 địa điểm có tour du lịch ẩm thực tốt nhất thế giới. Đây là bình chọn của The Guardian (Anh).

Ngoài Hà Nội, nơi có tour ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới được The Guardian bình chọn còn có: Porto và Lisbon (Bồ Đào Nha); Berlin (Đức); Barcelona (Tây Ban Nha); Copenhagen (Đan Mạch); Thượng Hải (Trung Quốc); Hong Kong (Trung Quốc); Bangkok (Thái Lan); Tokyo (Nhật Bản); Mumbai (Ấn Độ); Vientiane (Lào); New York (Mỹ); Mexico City (Mexico); Havana (Cuba); Lima (Peru); Bogota (Colombia); Buenos Aires (Argentina).
 
 
Theo The Guardian thì nếu bạn đã từng yêu mến vùng đất, con người Việt Nam, bạn chắc hẳn sẽ phải lòng những món ăn ở đây mãi mãi. Thực khách đến Hà Nội không thể bỏ qua món bánh đa cá rô, hay bánh cuốn chấm với nước mắm pha vừa đủ mặn, ngọt, chua, cay. Thú vị hơn là uống cà phê trong các quán nhỏ, và nếu không uống cà phê thì thưởng thức một cốc sữa chua nếp cẩm thơm ngon cũng sẽ là trải nghiệm tuyệt vời...

Theo VnMedia
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC