Album ảnh hot

MC Phương Mai lấy lại body gợi cảm nhờ chế độ ăn hợp lý


Sau gần 6 tháng sinh con đầu lòng, Phương Mai khiến nhiều người bất ngờ về vóc dáng mảnh mai còn hơn thuở còn son rỗi.

Cô gây bất ngờ cho mọi người vì vóc dáng quá mảnh mai sau khi sinh con được nửa năm. Phương Mai tiết lộ rằng, khi xuất hiện tại nơi đông người, mọi người đều dành rất nhiều lời khen cho thân hình của cô, thậm chí còn nhận xét cô thon thả hơn lúc chưa sinh nở.

Nữ MC lấy lại body với 3 vòng sexy nhờ chế độ ăn uống hợp lý và việc chăm chỉ tập yoga, múa cột. Cô bắt đầu tập yoga trở lại sau 2 tháng ‘vượt cạn’ và khi hết thời gian ở cữ, cô múa cột để rèn luyện sức khoẻ.

Mỗi lần chia sẻ hình ảnh, video múa cột trên trang cá nhân, Phương Mai nhận được rất nhiều phản ứng ngạc nhiên của khán giả bởi không ai nghĩ cơ thể cô dẻo dai như vậy.

Không chỉ gây chú ý về body gợi cảm, cựu siêu mẫu còn cắt phăng mái tóc dài, quay về với kiểu tóc tém cá tính. Cô cho biết, sau một thời gian để tóc dài nữ tính cho hợp với hình ảnh người phụ nữ có gia đình, cô muốn thay đổi để làm mới bản thân. Mái tóc ngắn giúp cô thể hiện rõ tính cách mạnh mẽ.

Từ lúc lập gia đình vào mùa hè năm ngoái, người đẹp sinh năm 1990 hạn chế công việc để thực hiện nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ. Cô sinh con trai đầu lòng vào giữa tháng 11/2019.

Vốn là người yêu việc nên chỉ 10 ngày sau ca sinh mổ, cô đã tái xuất ở vai trò MC. Hiện Phương Mai rất viên mãn với tổ ấm bé nhỏ.Theo Hà Lan/ VietNamNet
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC