Album ảnh hot

Kim Tuyến mặc gợi cảm trong bộ ảnh 'độc lạ' cổ vũ SEA Games 31


Nữ diễn viên Kim Tuyến gây chú ý khi tung bộ ảnh độc đáo, kết hợp giữa thời trang và thể thao nhằm cổ vũ các vận động viên nước nhà.

Được biết đến với hình ảnh đằm thắm, nữ tính, bộ ảnh của Kim Tuyến khiến nhiều người khá bất ngờ với sự "lột xác" của cô.

Kim Tuyến cho biết trong những ngày cả nước hướng về SEA Games 31, cô muốn góp một phần nhỏ bé của mình để cổ vũ các vận động viên nước nhà. Nữ diễn viên cùng ê-kíp đã lựa chọn một số môn thể thao để thực hiện bộ ảnh thời trang này.Với chiếc găng tay đỏ khá đặc trưng của môn quyền anh kết hợp với chiếc váy cùng màu, Kim Tuyến gửi gắm thông điệp: "Dù có khó khăn ra sao, chỉ cần cố gắng hết sức, bạn sẽ làm được điều mình mong muốn" (Ảnh: Linh Phạm).

Đối với môn cử tạ, nữ diễn viên chọn cho mình chiếc váy cúp ngực kết hợp với áo khoác ngắn thể hiện sự quyến rũ nhưng không kém phần mạnh mẽ (Ảnh: Linh Phạm).

Bóng rổ là môn Kim Tuyến thích nhất. Màu vàng của trang phục kết hợp với quả bóng màu cam thể hiện bầu không khí sôi nổi, nhiệt huyết của những trận đấu (Ảnh: Linh Phạm).

Với môn cờ vua, nữ diễn viên thể hiện phong thái nhẹ nhàng, điềm tĩnh khi chọn cho mình một chiếc váy màu xanh dương (Ảnh: Linh Phạm).

Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi rất yêu thể thao, nhất là bóng rổ. Năm nay, SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam nên tôi rất mong bộ ảnh có thể lan tỏa sự quyết tâm chiến thắng đến các vận động viên" (Ảnh: Linh Phạm).

Kim Tuyến còn chơi nhiều môn thể thao khác khi có thời gian rảnh (Ảnh: Linh Phạm).

Tổng hợp nhiều nguồn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC