Album ảnh hot

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ với váy dáng rộng


Hồ Ngọc Hà luôn nhận được chú ý dù chuộng những trang phục rộng ở cuộc sống đời thường hay trong những bức hình thời trang hơn trước.

Thời trang của giọng ca "Cả một trời thương nhớ" gần đây trở nên đơn giản hơn trước. Thiết kế đầm suông đơn sắc mang đến cái nhìn nền nã, lịch thiệp cho Hồ Ngọc Hà.

Thời gian 3 tháng trở lại đây, Hồ Ngọc Hà có dấu hiệu tăng cân nhẹ. Những bộ đầm maxi mềm mại vẫn là món đò yêu thích của Hồ Ngọc Hà. Cô rất biết cách chọn màu sắc và kiểu dáng vừa tôn lên làn da trắng mịn, vừa làm nổi bật sự nữ tính có pha chút phóng khoáng cho nữ ca sĩ.

Chiếc đầm xanh cô ban vừa tôn lên làn da trắng mịn, vừa làm nổi bật sự nữ tính có pha chút phóng khoáng cho nữ ca sĩ.

Bộ đầm đỏ với chi tiết hoa mẫu đơn quý phái, vừa vặn nhấn vào đường cong đẹp của nữ ca sĩ.

Hồ Ngọc Hà chinh phục khán giả bằng set đồ hàng hiệu. Chiếc đầm cô mặc có giá hơn 85 triệu đồng, túi xách phiên bản giới hạn, cùng kính mắt và giày trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu thời trang Milan Digital.

Trong thiết kế đầm voan bay bổng tông vàng chanh nổi bật của NTK Lý Quí Khánh, Hồ Ngọc Hà trở nên nữ tính như một nàng thơ.

Dù cô tham gia sự kiện trước truyền thông hay những bức hình đời thường, đầm voan suông điệu đà đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong phong cách của Hồ Ngọc Hà.

Theo Mai Hương/ VietNamNet
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC