Album ảnh hot

Bạn gái CR7 diện nội y khoe dáng đồng hồ cát phủ nhận tin đồn mang bầu


Những hình ảnh mới nhất của Georgina Rodriguez trong quảng cáo thương hiệu nội y mới như ngầm ý xóa tan tin đồn cô đang mang bầu.

Mới đây, Georgina Rodriguez , hôn thê cầu thủ CR7 "đốt mắt" công chúng với loạt ảnh mới trong một sự kiện quảng cáo nội y. Cô nàng khoe dáng nóng bỏng, vòng 2 eo thon đập tan tin đồn đang mang bầu trước đó.

Georgina Rodriguez đăng tải hình ảnh và video nhảy múa để quảng bá cho bộ sưu tập nội y với thông điệp tất cả mọi người đều xinh đẹp theo cách riêng nên hãy yêu thương bản thân.

Người đẹp từng là vũ công nên cô vô cùng uyển chuyển và khoe được hết vẻ đẹp của cơ thể qua những mẫu nội y mới này.

Georgina được mệnh danh là một trong những nàng WAG nóng bỏng nhất hiện nay. Cô không chỉ sở hữu thân hình đồng hồ cát nóng bỏng mà còn có một khuôn mặt vô cùng cuốn hút. Georgina sinh năm 1995 tại thành phố Jaca, Tây Ban Nha. Cô đang hoạt động như một người mẫu tự do và cũng là vũ công ballet.

Nét đẹp khó cưỡng của Georgina.

Ronaldo và Georgina gặp nhau năm 2016. Họ đã có chung con gái Alana Martina. Trước đó, Ronaldo có 3 con riêng nhờ đẻ thuê. Người đẹp Tây Ban Nha nhấn mạnh, gia đình là điều quan trọng nhất đối với cô.

Theo Hà Lan/ VietNamNet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC