Thông tin du lịch

Thông tin du lịch 19/11


Thưởng thức món ngon xứ Phù Tang ở Sài Gòn

Không chỉ phục vụ các món ngon chuẩn vị Nhật Bản, nhà hàng Chiyoda Sushi còn sở hữu không gian ấm cúng và sang trọng. Tay nghề điêu luyện của bếp trưởng người nhật Moriya 25 năm kinh nghiệm đứng bếp sẽ mang đến cho thực khách những món ăn vẹn nguyên hương vị xứ sở hoa anh đào. Đầu tháng 12/2016, nhà hàng khai trương chi nhánh đầu tiên tại quận 1, TP HCM.

*Tsukiji Moriawaseg



Nhà hàng chinh phục thực khách Việt ngay từ lần đầu tiên nhờ nhiều hương vị đặc trưng thơm ngon, điển hình trong số đó là món Tsukiji Moriawaseg. Món ăn bao gồm nhiệu loại hải sản và cá tươi ngon kết hợp như: cá rồng biển ngậy béo thơm, ốc Tsubugai giòn dai, sò điệp Nhật bản tươi xanh, bào ngư vị ngọt thơm, cá hồng Nhật ngọt tự nhiên...

*Tokusen Sushi Mori



Set sushi tổng hợp Tokusen Sushi Mori đặt biệt gồm 10 loại sushi sò, ốc, cá có hương vị khác nhau: sò điệp biển lạnh Hokkaido thịt dày, ngọt, thơm; phần cơ thịt ở vây cá bơn vị ngọt umami và béo; ốc Tsubu Nhật dai giòn; cá hồi mềm mịn và béo từ Nauy; cá rồng biển thịt hương vị thanh mát. Set ăn còn thêm món Tamago (trứng cuộn kiểu Nhật) ghi điểm với nhiều tín đồ yêu ẩm thực Nhật Bản.

*Kinmedai



Kinmedai - cá hồng Nhật có một vị trí đặc biệt trong văn hoá ẩm thực Nhật Bản, được xem là biểu tượng của sự may mắn. Thịt cá ngon ngọt tự nhiên, giàu acid inosinic, tốt cho quá trình chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể... Người Nhật thường ăn cá này trong các dịp năm mới, lễ cưới, tiệc chúc mừng.

*Lẩu cá hồi Salmon Nabe



Lẩu cá hồi Salmon Nabe của Chiyoda Sushi ghi điểm bởi vị ngon béo thơm của thịt cá kèm vị ngọt thanh mát của các loại nấm tươi, rau xanh và đậu hủ ngậy mịn cùng nước dùng dashi đậm đà.

*Unagi Sushi

 

Unagi Sushi (Sushi lươn Nhật nướng) thuộc hàng cao cấp trong thực đơn sushi. Để giữ nguyên thành phần dinh dưỡng và tăng vị ngon cho unagi Nhật nướng, tại Chiyoda Sushi, quy trình chế biến Unagi cầu kỳ, đòi hỏi kỹ thuật nướng cao để dậy mùi thịt thơm cùng màu vàng ươm bắt mắt bên ngoài, nhưng thịt phải mềm và ngọt bên trong. Khi thưởng thức Unagi Sushi, vị béo và hương thơm của thịt lươn kết hợp cùng lớp xốt đặc biệt có vị ngậy, dẻo của cơm, mang lại tthực khách trải nghiệm khó quên.

Tổng hợp nhiều nguồn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC