Thông tin khuyến mãi

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI 2/7


VnExpress Marathon Hanoi Midnight khuyến mãi 50% cho sinh viên

VnExpress Marathon Hanoi Midnight ưu đãi 50% hạng vé Regular cho tất cả sinh viên Hà Nội khi đăng ký cá nhân. 
 
 
Nhằm tạo ra không gian luyện tập bổ ích, nâng cao sức khỏe cho các bạn trẻ sau thời gian dài thực hiện cách ly, giãn cách xã hội, ban tổ chức triển khai chương trình ưu đãi tại giải chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight, còn từ 240.000 đến 660.000 đồng cho bốn cự ly 5 - 42 km.

Ưu đãi áp dụng cho tất cả sinh viên trên địa bàn Hà Nội khi đăng ký tham gia từ 8/6 đến 22/7/2020. Lưu ý, vé khuyến mãi không được phép thay đổi cự ly thông tin vận động viên đã đăng ký hay chuyển nhượng.

VnExpress Marathon Hanoi Midnight diễn ra vào đêm 22/8 đến rạng sáng 23/8. Trong khuôn khổ giải chạy đêm, các runner sẽ được check-in tại các tuyến phố đẹp nhất nhì Hà Nội như Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Bờ Hồ, Phố Cổ, đường Phan Đình Phùng, Thanh Niên... Với cung đường chạy này, runner sẽ được khám phá vẻ đẹp khác lạ của Thủ đô về đêm, yên bình nhưng tràn ngập ánh sáng.

Theo các vận động viên của mùa giải trước, chạy đêm là một trải nghiệm hấp dẫn, giúp cơ thể tràn đầy năng lượng nên kết quả tập luyện đạt hiểu quả hơn, từ đó, sức bền, sự dẻo dai cũng được cải thiện rất nhiều. 

Đồng thời, với nhiệt độ giảm xuống đáng kể so với ban ngày cùng sự yên tĩnh của Hà Nội khi đêm xuống, việc chạy trong không gian như vậy cũng giúp runner thả lỏng cả tinh thần, giảm thiểu stress sau một ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi.

Tổng hợp nhiều nguồn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC