Thông tin khuyến mãi

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI 23/6


'Mùa mua sắm - Shopping season 2022': Co.opmart khuyến mãi lên đến 100%

Các hệ thống phân phối của Saigon Co.op tưng bừng hưởng ứng chương trình khuyến mãi tập trung "Mùa mua sắm - Shopping Season 2022" từ nay đến 15-7 do Sở Công Thương TP HCM triển khai.
 
 
Theo đó, có năm ngành hàng tham gia gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, đồ dùng và may mặc với quy mô lớn trên toàn khu vực TP HCM.

Cụ thể, các sản phẩm đồ dùng và may mặc như bếp điện hồng ngoại, nồi chiên không dầu bình giữ nhiệt, hộp thực phẩm ngăn đông, bình nước nhựa, hũ thủy tinh, bàn ủi hơi nước, hộp thủy tinh, ly thủy tinh, bộ hộp cơm, ruột gối các loại... đến từ các thương hiệu Lock&Lock, Luminarc, Diễm Trúc có mức giảm giá từ 51% đến miễn phí 100% cho sản phẩm thứ hai cùng loại.

Các sản phẩm hóa phẩm tắm gội, tẩy rửa, chăm sóc răng miệng giảm giá đến 55% và một số sản phẩm áp dụng khuyến mãi mua 1 tặng 1 đến từ các thương hiệu Lix, Truecare, On1, Thale, Aquala, Colgate, Nano Plus, Jordan...

Song song đó, các mặt hàng thực phẩm tươi sống gồm thịt gia súc và gia cầm các loại có mức giảm từ 15%- 20% cùng với các sản phẩm tặng kèm như thịt vai, thịt đùi, sườn non và ba rọi heo các loại... của các nhà cung cấp uy tín như Vissan, Nam Phong, Anh Hoàng Thy.

Thịt gà các loại như đùi một góc tư, ức phi lê... đến từ các thương hiệu CPV, Vietswan... thịt bò mát Pacow các loại như thăn, đùi, ba chỉ, tái, lúc lắc, hamburger... được tặng gói bò viên 200 g.

Chương trình "Mua nhiều ưu đãi lớn" với mức giảm giá từ 21.000 đồng đến 122.000 đồng cho các sản phẩm dầu gội Sunsilk/Pantene, sữa tắm Enchanteur, nước giặt Ariel/Surf/Lix, nước xả Downy/Comfort, nước lau sàn Lix/Sunlight... khi khách hàng mua các sản phẩm thứ 2,4,6... cùng loại áp dụng từ nay đến 29-6.

Đặc biệt, chương trình "Cơm nhà tròn vị giá chỉ 1/2" từ 16-6 đến 29-6 với giá giảm chỉ còn một nửa áp dụng cho các sản phẩm thực phẩm công nghệ bao gồm gạo ngon, gạo lứt, hạt nêm, nước mắm, muối ớt chanh... đến từ thương hiệu Co.op, Meizan, Thuận Phát, Knorr, Sim.

Tổng hợp nhiều nguồn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC