Thông tin khuyến mãi

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI 16/5


FPT Long Châu ưu đãi 20% loạt sản phẩm xuất xứ Australia và châu Âu

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu triển khai chương trình khuyến mãi 20% cho hơn 100 sản phẩm cao cấp xuất xứ từ Australia và châu Âu.
 
 
Theo chương trình khuyến mãi "Chọn hàng Úc tặng gia đình" từ ngày 10 đến 20/5, gần 100 sản phẩm là thực phẩm chức năng, chăm sóc sắc đẹp và các loại trang thiết bị y tế chính hãng nhập khẩu từ Australia và Châu Âu sẽ được giảm giá 20% trên toàn hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu toàn quốc. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hoàn thêm 20%, tối đa 50.000 đồng, khi thanh toán bằng ví Smartpay cho hóa đơn từ 150.000 đồng. Đặc biệt, khách hàng thân thiết của chuỗi nhà thuốc Long Châu có thêm đặc quyền tham gia chương trình tích điểm đổi phiếu mua hàng giảm giá đến 50.000 đồng hoặc đặc quyền mua sắm với giá 1.000 đồng.

Trong tháng 5 này, FPT Long Châu sẽ triển khai xuyên suốt chuỗi chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng hàng loạt sự kiện quy mô lớn dành tặng khách hàng thân thiết nhằm tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam. FPT Long Châu mong muốn tạo điều kiện tốt nhất giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm hàng đầu, được bán đúng quy định của Bộ Y tế và đảm bảo quyền lợi người dùng: Thuốc tốt - Giá tốt - Đủ thuốc - Giao hàng tận nơi.

Cũng trong đợt này, khách hàng có thể chọn mua các sản phẩm ưu đãi của chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu thông qua website hoặc ứng dụng Long Châu và được miễn phí vận chuyển. Hình thức này giúp khách hàng có thể mua sản phẩm tại 600 nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc hoặc mua trực tuyến một cách tiện lợi và dễ dàng.

Tổng hợp nhiều nguồn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC