Thông tin khuyến mãi

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI 13/4


Bộ bàn ăn IBIE giảm giá độc quyền trên Shop VnExpress

Nhiều mẫu bàn ăn thương hiệu IBIE đang giảm giá độc quyền đến 40% trên Shop VnExpress, còn từ 2,31 triệu đồng.
 
 
Bộ bàn ăn thương hiệu IBIE có kích thước vừa đủ để không chiếm quá nhiều diện tích của phòng ăn. Chỉ cần một góc nhỏ với bộ bàn ăn, bạn đã có một bữa cơm gia đình đầm ấm. Sản phẩm thiết kế mang phong cách Hàn Quốc, phù hợp với căn hộ chung cư, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Bộ bàn ăn 4 ghế Ulsan giá 2,31 triệu đồng (giá gốc 3,83 triệu đồng); có chất liệu chính làm từ gỗ cao su; mặt bàn gỗ MDF phủ veneer sồi; có 3 màu trắng, tự nhiên và antique, giúp bạn dễ dàng chọn màu sắc ưng ý và phù hợp với thiết kế nội thất trong nhà.

Bộ bàn Veron 4 ghế Eames giá 3,059 triệu đồng (giá gốc 5,06 triệu đồng); kích thước 120 x 80 x 74 (cm) rộng rãi nên có thể tăng lên 6 ghế. Với 2 màu đen trắng, Khách hàng dễ dàng lựa chọn theo sở thích và phong cách riêng của mình.

Bộ bàn ăn 4 ghế Pinnstol Alpha giá còn 3,152 triệu đồng (giá gốc 5,22 triệu đồng); chất liệu gỗ cao su; mặt bàn làm từ gỗ MDF phủ veneer sồi; hiết kế gồm 2 màu tự nhiên và walnut. Tùy kích thước bàn, bạn có thể chọn mua thêm ghế. Sản phẩm giao 1-3 ngày từ khi đặt hàng cùng chế độ bảo hành 12 tháng.

Bộ bàn ăn 4 ghế Emma - IBIE - Nâu giá 3,8 triệu đồng (giá gốc 6,29 triệu đồng); chất liệu chính làm từ gỗ cao su; mặt bàn gỗ MDF phủ veneer sồi; có 2 màu là tự nhiên và màu walnut, giúp bạn dễ dàng chọn được màu sắc ưng ý và phù hợp với thiết kế nội thất trong nhà.

Bộ bàn ăn 4 ghế Naju giá còn 4,75 triệu đồng (giá gốc 6,91 triệu đồng) với chất liệu chính làm từ gỗ cao su; mặt bàn gỗ MDF phủ veneer sồi. Mẫu bàn này có nhiều kích thước 1,2 - 1,8 mét, có thể chọn mua thêm ghế tùy diện tích và nhu cầu của từng gia đình.

Bộ bàn ăn Zodax giá còn 5,47 triệu đồng (giá gốc 9,06 triệu đồng); kích thước 1.650 x 800 x 740 (mm); chất liệu gỗ cao su; mặt bàn gỗ MDF phủ veneer sồi. Mẫu này có 2 màu tự nhiên và màu walnut. Tùy theo diện tích nhà và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, bạn có thể chọn loại 4 ghế, 6 ghế hoặc 8 ghế.

Tổng hợp nhiều nguồn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC