Tin pháp luật đời sống 12/6
Cô gái 7 lần vờ nhảy cầu để nhận tiền giúp đỡ
Cô gái 19 tuổi nhiều lần leo lên cầu giả vờ khóc lóc vì bị lừa tình, tiền; đòi tự tử để được nhiều người can ngăn, thương cảm cho tiền.
Chiều 9/6, cô này leo lan can cầu Biện Nhị ở thị trấn U Minh (huyện U Minh, Cà Mau) khóc lóc, tỏ thái độ như chuẩn bị gieo mình xuống dòng nước. Nhiều người đi đường chứng kiến vội đến can ngăn và báo cơ quan chức năng.
Công an địa phương đến hiện trường động viên, thuyết phục thiếu nữ, đưa về trụ sở làm việc. Ban đầu, cô gái khai tên Lan, ở tỉnh Bình Dương, bị bạn trai lừa tình cảm và tiền bạc nên bỏ đến Cà Mau, định tự tử.
Tuy nhiên, qua xác minh, cảnh sát xác định cô ở xã Tân Đức, huyện Đầm Dơi (Cà Mau). Cô đã có ít nhất 7 lần giả vờ nhảy cầu ở các địa phương để "lừa" tiền người đi đường. Mỗi lần cô được cho từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.
Công an đã yêu cầu cô cam kết không tái diễn màn kịch này.
Tổng hợp nhiều nguồn
Trung tâm Dịch vụ Số MobiFone - Tổng Công ty Viễn thông MobiFone
Trụ sở: Tòa nhà MobiFone, Lô VP1, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Dịch vụ được hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc tế ICOM và Tổng công ty Viễn Thông MobiFone
ĐKKD: 0100686209-087 do sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp thay đổi lần 05 ngày 13 tháng 07 năm 2021
Giấy phép số 1691/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 24/04/2017
Giấy phép số 203/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/11/2016
ĐT: 024 3782 3138
© Copyright Mobifone 2009 - 2016