Thế giới đàn ông

Những điểm hấp dẫn của đàn ông trưởng thành


Đàn ông trưởng thành luôn có sự hấp dẫn riêng so với sự trẻ con của đám 'choai choai'. Vậy sức hấp dẫn này đến từ đâu?
 
Có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống
 
Đây là điều đầu tiên bạn nhận được khi yêu một người đàn ông trưởng thành. Không chỉ là người song hành với bạn trong tình yêu mà anh ta còn là một người thầy, một người anh có thể chỉ dậy cho bạn mọi điều trong cuộc sống
 
Ở bên cạnh chàng, bạn cảm thấy mình học hỏi được nhiều điều, anh ấy có thể dạy cho bạn một số kỹ năng để ứng phó với công việc đầy áp lực, đề xuất nhiều ý kiến hữu dụng cho cuộc sống của bạn, kể cả là những chuyện nhỏ nhặt nhưng bạn lại không biết, và anh ấy có thể làm bạn cảm thấy thán phục hơn bao giờ hết.
 
Bởi vì các cô gái thường thích cảm giác được dẫn đường, được chỉ bảo nên đối với các cô thì những người đàn ông có kinh nghiệm sống dày dặn thường rất có sức hút.
 
 
Luôn bình tĩnh trước mọi tình huống
 
Bình tĩnh là một điểm cộng rất lớn đối với các cô gái khi nhìn nhận người đàn ông của mình. Chẳng một cô gái nào muốn thấy chồng hay người yêu của mình cuống quýt, nhanh nhảu hay thiếu kiểm soát cả. Và thường thì chỉ người đàn ông trưởng thành mới có thể đủ khả năng tôi luyện được sự bình tĩnh và chín chắn vì đã trải qua những chuyện khó khăn trong cuộc sống.
 
Và chính sự bình tĩnh hay chín chắn này sẽ giúp các cô bạn gái của mình giải quyết được rất nhiều chuyện cũng như tránh được những bất hòa không đáng có. Chẳng một bà mẹ nào muốn con gái mình dẫn về một chàng trai không chín chắn hay điềm đạm cả.
 
Tâm lý - biết cách chiều chuộng phụ nữ
 
Đàn ông lớn tuổi đa số đều đã trải qua hôn nhân hoặc trải qua rất nhiều mối tình với nhiều người phụ nữ khác nhau, nên việc anh ấy hiểu rất rõ tâm lý phụ nữ. Anh ấy hiểu rất rõ phụ nữ cần gì, làm thế nào để làm cho cô ấy vui vẻ.
 
Hơn nữa anh ấy còn biết rất nhiều kĩ năng làm thỏa mãn phụ nữ cả về tâm lí lẫn sinh lí. Đối diện với một người đàn ông vừa ân cần chu đáo, tỉ mỉ nhìn ra sự thay đổi tâm trạng của bạn, chịu khó dỗ dành bạn, dịu dàng ngoài phòng khách, nâng niu bạn trong phòng ngủ, nếu là bạn, bạn có thể chối từ không?
 
Tôn trọng quyền riêng tư
 
Đàn ông khi đã trưởng thành và chín chắn thì thường sẽ không sống và làm tất cả vì tình yêu. Họ còn nhiều mối lo khác về tương lai, gia đình, công danh sự nghiệp. Chính vì vậy họ cần khoảng không gian riêng và tôn trọng nó. Và họ thừa hiểu là phụ nữ cũng cần một không gian như vậy, họ biết kiểm soát người phụ nữ của mình sẽ là một điều rất thiếu sáng suốt. Vậy là các cô gái sẽ không phải rơi vào tình trang cứ 5 phút nhận được một tin nhắn "em đang ở đâu? Làm gì? Với ai" của các cậu mới lớn rồi nhé.
 
Cảm giác an toàn
 
Các cô gái đến một độ tuổi nào đấy không còn muốn những chuyện tình yêu sớm nắng tối tàn. Họ cần một tình yêu lâu dài, vững bền và chỉ người đàn ông trưởng thành mới mang lại cho họ điều đó. Ở bên cạnh những người đàn ông này, phụ nữ sẽ luôn có cảm giác được chở che, quan tâm bao bọc, cũng như không có những chuyện cãi vã vì những thứ nhỏ nhặt. Khi yêu một người mà không phải lo lắng điều gì thì thật tốt đúng không nào?
 
Là chỗ dựa vững chắc - là tương lai
 
Có thể hiện tại xuất hiện rất nhiều những bạn trai trẻ tuổi đã nắm trong tay một số tiền khá lớn. Nhưng không thể phủ nhận đa phần những người trưởng thành mới có một nền tảng kinh tế nhất định. Vì họ đã va vấp và có nhiều kinh nghiệm trong công việc. Chỉ cần một người đàn ông có công danh, có tham vọng, có chí tiến thủ thì một cô gái đã khó có thể chối từ rồi. Hẳn bạn sẽ rất hãnh diện với bạn bè, với gia đình khi nói về "chồng tương lai" của mình đúng không?
 
(Tổng hợp nhiều nguồn)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC