Trailer Phim Hot

'Vườn sao băng' bản cổ trang tung poster long lanh cho 4 'soái ca' cực phẩm


Bộ phim Flower Crew: Joseon Marriage Agency được xem như drama 'Vườn sao băng' phiên bản cổ trang đã phát hành poster cho 4 ‘soái ca’ cực phẩm.

jTBC đã phát hành loạt poster nhân vật cho bộ phim sắp lên sóng Flower Crew: Joseon Marriage Agency. Trong poster có sự xuất hiện của các diễn viên Kim Min Jae, Gong Seung Yeon, Seo Ji Hoon, Park Ji Hoon, Byun Woo Seok và Go Won Hee.
 
 
 
Flower Crew: Joseon Marriage Agency là bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên kể về Lee Soo (Seo Ji Hoon), một thợ rèn bình thường ở nông thôn. Cuộc sống của Lee Soo đột nhiên thay đổi ở tuổi 23 khi bất ngờ trở thành Vua của Joseon. Trong khi đó, mối tình đầu của Lee Soo là Gae Ddong (Gong Seung Yeon). Anh yêu cô trước khi lên ngôi.

Vua Lee Soo muốn kết hôn với Gae Ddong, nhưng vì xuất thân khiêm tốn của cô, điều đó là gần như không thể. Để kết hôn với Gae Ddong, Lee Soo thuê nhóm mai mối Flower Crew. Nhóm này bao gồm 3 người đàn ông đẹp trai: Ma Hoon (Kim Min Jae), Do Joon (Byeon Woo Seok) và Ko Young Soo (Park Ji Hoon) và chỗ họ là nơi mai mối tốt nhất ở Joseon. Vua Lee Soo yêu cầu nhóm Flower Crew giúp Gae Ddong thành một người phụ nữ quý phái.
 
 

Theo dự kiến, Flower Crew: Joseon Marriage Agency sẽ được lên sóng trên jTBC vào ngày 02/09/2019.

Tổng hợp nhiều nguồn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC