Tin âm nhạc

TIN ÂM NHẠC 14/8


Sau 2 năm lam lũ, Hoài Lâm tái xuất ở show Lệ Quyện - Quang Lê
Hoài Lâm - giọng ca nhiều xúc cảm đã có 2 năm lam lũ vật lộn với cuộc sống và áp lực quay lại con đường âm nhạc khi nhận lời xuất hiện trong show Lệ Quyên - Quang Lê diễn ra ngày 28/8 tại Cung Văn Hóa Hà Nội.

Lệ Quyên cho biết mỗi khi trở về Hà Nội cô luôn háo hức, hồi hộp và xao xuyến, bởi nơi đây là quê hương yêu dấu ở đó có cả một trời kỷ niệm của tuổi thơ và những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp đã đi qua. Lệ Quyên nhớ mùa thu của Hà Nội với hơi heo may mỗi sớm mai, với những gương mặt phố thân quen, nhớ mặt hồ Tây sương mờ tím.
 
 
"Trở về nhà là được mang đến những gì thân thương nhất, do đó tôi cùng các nghệ sĩ đang chuẩn bị những ca khúc hay nhất để trình diễn trong liveshow "Hẹn nhau ngày đó” lần này. Ngoài những bài hát đơn ca của từng ca sĩ, chương trình còn có màn kết hợp của tôi và ca sĩ Quang Lê qua những tuyệt phẩm bolero bất hủ" - Lệ Quyên chia sẻ.

Hẹn nhau ngày đó gồm 3 chương với từng khu vườn bí mật, lãng mạn, tự tình được mở ra bằng âm nhạc. Ngoài Lệ Quyên - Quang Lê cùng xuất hiện của Hoài Lâm thì giải bạc Thần tượng âm nhạc 2016 Võ Đình Phước và Quán quân Gương mặt thân quen 2016 Bạch Công Khanh cũng góp mặt trong chương trình.

Tổng hợp nhiều nguồn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC