Bikini Nóng Bỏng

Thí sinh bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tung ảnh gợi cảm giữa núi rừngCao Diệp Anh là một trong những thí sinh có thành tích khá ổn định tại Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ở tập 3 của series "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", cô là một trong ba thí sinh nhận được số điểm cao nhất từ ban giám khảo, được đánh giá là người đẹp có làn da khỏe mạnh nhất.

Mặc dù đang có lợi thế nhất định nhưng Cao Diệp Anh bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Vừa dừng chân chưa được bao lâu, mới đây trên trang cá chân dài công khai bộ ảnh khoe vóc dáng nóng bỏng. Thay vì chọn bikini, Cao Diệp Anh tạo sự khác lạ khi choàng vải thay thế. Cô cho viết: "Thay vì chụp bikini hay sexy, mình thích những thứ khác biệt mà vẫn thanh thoát như tranh hơn. Không phàm tục và không trùng lặp ý tưởng".

Bên dưới bình luận, nhiều người khen ngợi bộ ảnh của Diệp Anh đẹp nhưng không hề dung tục. Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng biểu cảm của cô vẫn chưa được tự nhiên.

Tổng hợp nhiều nguồn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC