Trailer Phim Hot

Kim Ji-young 1982 - Khi phụ nữ gặp khủng hoảng hôn nhân


Trailer đầu tiên của Kim Ji-young 1982 đã hé lộ hình ảnh gia đình hạnh phúc của Kim Ji-young. Đó là cảnh tượng rất đỗi đời thường, anh chồng trẻ đang chăm con, còn nàng Kim đang miệt mài với công việc bếp núc. Ấy vậy mà, chỉ trong tích tắc, người vợ bất ngờ thay đổi thái độ, giọng nói gằng lại như trở thành một người hoàn toàn khác. Trong âm nhạc não nề là những thanh âm dịu vợi, phản ánh những xung đột nội tâm của các nhân vật, những vướng mắc trong hôn nhân, quá khứ của Kim Ji-young lẫn hành trình làm vợ. Có thể thấy, chuyện phim thật dung dị nhưng không kém phần dữ dội, lắng động.

Bằng những thước phim hồi tưởng, cuộc đời của Kim Ji-young cũng được hé mở. Đó là một người phụ nữ bình thường nhưng bị phân biệt đối xử ở nhà, ở trường học, và ở nơi làm việc chỉ vì giới tính của mình. Câu chuyện cảm động này sẽ khiến những khán giả, đặc biệt là nữ giới, phải lặng mình. Vì đâu đó, họ cũng đã từng có nhiều trải nghiệm tương đồng với Kim Ji-young.

Không đơn thuần là câu chuyện cá nhân của nàng Kim, bộ phim đậm chất nữ quyền còn phơi bày một thực tế về thân phận người phụ nữ. Những rắc rối ở hiện tại của nhân vật chính đều có nguyên nhân sâu xa, bắt nguồn từ những sự kỳ thị mà cô đã nghe, chứng kiến, và chính mình trải nghiệm trong hơn suốt 30 năm cuộc đời.


Ở một số nơi, vấn đề trọng nam khinh nữ nghiễm nhiên được coi là bình thường, là những bất công mà nữ giới phải chịu đựng và thậm chí còn không hiểu đó chính là bất công. Vì vậy, họ cần những vòng tay sẻ chia và những trái tim thấu hiểu. Chẳng đâu xa xôi, sự quan tâm đó phải bắt nguồn từ người đàn ông bên cạnh họ. Trong phim, nguồn hỗ trợ lớn nhất của Kim Ji-young là người chồng Jung Dae-hyun do Gong Yoo đảm nhận. Khi nhận thấy những thay đổi kỳ lạ ở người vợ, Dae-hyun đã liên tục nỗ lực giúp vợ và người thân xoa dịu nỗi cô đơn bằng chính sự đồng cảm của mình.

Ngoài việc gửi gắm thông điệp về cuộc sống của một phụ nữ nghị lực và người chồng tận tụy, Kim Ji-young 1982 cũng là bộ phim đánh dấu lần thứ ba Gong Yoo hợp tác với Jung Yoo-mi, kể từ Train to Busan (2016) và Silenced (2011).

Kim Ji-young 1982 dự kiến công chiếu tại Việt Nam ngày 01/11/2019.

Tổng hợp nhiều nguồn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC