Thế giới điện ảnh

BẢN TIN ĐIỆN ẢNH 29/6


Jon Snow chuẩn bị tái xuất trong series hậu truyện mới của Game of Thrones
Game of Thrones đã chính thức khép lại vào giữa năm 2019, nhưng những câu chuyện tại Westeros thì vẫn còn tiếp diễn. Bất chấp mùa phim “chốt sổ” gây ra rất nhiều tranh cãi, HBO vẫn liên tục triển khai nhiều dự án phim ăn theo series đình đám 1 thời của mình. Sau House of the Dragon (dự kiến lên sóng vào tháng 8 tới đây), studio này nhiều khả năng sẽ sản xuất loạt phim xoay quanh Jon Snow/Aegon Targaryen - một trong những nhân vật được khán giả yêu thích nhất trong Game of Thrones.

Mới đây, đích thân nhà văn George R. R. Martin, “cha đẻ” của loạt tiểu thuyết A Song of Ice and Fire, đã xác nhận thông tin này. Ông cho biết rất nhiều dự án phim khác, bao gồm cả House of the Dragon, đều là tiền truyện của Game of Thrones. Tuy nhiên, riêng bộ spinoff sắp tới của Jon Snow lại lấy bối cảnh sau mùa phim thứ 8, và có thể sẽ đón chào sự trở lại của rất nhiều gương mặt quen thuộc.Nhà văn Martin cũng cho biết tựa đề tạm thời của dự án này là Snow, và bản thân ông cũng trực tiếp tham gia vào quá trình xây dựng nội dung. Ông bật mí rằng hiện tại, ông cùng các biên kịch khác đang phải gấp rút chỉnh sửa và hoàn thiện kịch bản cho mùa phim đầu tiên. Bên cạnh đó, “cha đẻ” của Game of Thrones còn bất ngờ hé lộ Snow vốn là ý tưởng từ vài năm trước của Kit Harington, nam diễn viên thủ vai Jon Snow. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng HBO vẫn chưa chính thức “bật đèn xanh” cho dự án này, dẫu những bước đầu tiên trong quá trình sản xuất mang lại khá nhiều tín hiệu tích cực.

Ngoài ra, Snow cho thấy Kit Harington vẫn còn rất tâm huyết với series truyền hình đã làm nên tên tuổi của mình. Nếu như HBO chính thức thông qua dự án này, nhiều khả năng chúng ta sẽ được gặp lại Kit trên màn ảnh nhỏ trong vai trò Jon Snow cùng với những chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới tại Westeros.

Tổng hợp nhiều nguồn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC